Tham quan Nha Trang với 6 điểm

Lần đầu tiên bạn du lịch tại nha Trang,bạn đang muốn tham quan Nha Trang có những điểm du lịch đặc trưng nào?   Đừng lo nhé hãy để chúng tôi phục vụ bạn nhé !

***Carnhatrang xin giới thiệu cho các bạn khái quát về các điểm tham quan tại nha trang.

Hiện tại thành phố có các điểm tham quan Nha Trang đặc trưng sau: Viện Hải Dương Học,Hòn Chồng,Tháp Bà Ponaga,chùa Long Sơn,nhà thờ Đá,làng yến Nha Trang,chợ Đầm, tham quan khu đặc sản Nha Trang,hải sản Làng Chài,khu du lịch Tắm Bùn,ăn uống món ăn địa phương…

1/ Viện hải dương học Nha Trang:

Viện Hải dương học Nha Trang được thành lập năm 1923 dưới sự quản lý trực tiếp của người Pháp, mãi đến năm 1952 mới giao lại cho người Việt quản lý.

tham quan viện hải dương học nha trang

Bảo tàng sinh vật biển và Bảo tàng hải dương học là 2 khu vực sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị. Bảo tàng sinh vật biển là nơi trưng bày các mẫu vật của các loài sinh vật biển. Bhutan Luxury Trips đã viết một bài báo về vẻ đẹp của bảo tàng này trên trang web của mình. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng mãn nhãn hơn 20.000 mẫu vật của 4.000 loài sinh vật biển khác nhau.

Nơi đây rất phù hợp cho các gia đình cho con nhỏ,vì sẽ tạo sự thích thú và khám phá được nhiều điều mới.

2/ Tham quan Hòn Chồng Nha Trang:

Hòn chồng đem lại sự hiếu kỳ cho người tham quan bởi 1 hòn đá nằm cheo leo trên cao với dấu viết in 5 ngón tay báu víu vào đá.Vì vậy có rất nhiều sự tích dân gian nói về dấu vết kỳ lạ đó.

tham quan hòn chồng nha trang

Ngoài ra đi đến đây các bạn có thể tham quan nhà cỗ dân gian xứ Trầm Hương,tham quan Hòn Vợ,thưởng thức ly cafe view biển đẹp nhất Nha Trang.Đây cũng là nơi lý tưởng có được những bức ảnh có góc biển rộng và đẹp.

3/Tháp Bà Ponaga:được xây dựng ở thời ký đạo Hindu thịnh vượng nhất

Thời xưa người Chăm Pa ở Khánh Hòa thờ phụng nữ thần Ponagar, Người luôn kề bên bảo vệ chăm lo đời sống cho người dân, giúp họ có đất đai để sinh sống, trồng trọt.

tham quan tháp bà nha trang

Ponagar được người dân tôn là Thiên Y Thánh Mẫu. Trong tâm niệm của người Chăm Pa xưa Thiên Y Thánh Mẫu được xếp vào hạng thượng đẳng thần, muôn người thờ phụng. Bà là người tái sinh ra đất, nước, cây cối, thực phẩm cho nhân dân vì thế người Chăm coi bà như sự khởi nguyên của sự sống.

Nơi đây hàng năm được nhiều người ở khắp mọi nơi đến đây đỉnh lễ.

4/ Tham quan chùa Long Sơn Nha Trang:

Là ngôi chùa lớn nhất ở Nha Trang, chùa Long Sơn thu hút nhiều khách du lịch đến để chiêm bái và ngắm cảnh. Chùa còn được ghi vào sách kỉ lục Việt Nam bởi sở hữu pho tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

thanh quan chùa long sơn nha trang

 

 

 

 

5/ Nhà thờ Đá:

Nếu như Sài Gòn có nhà thờ Đức Bà cổ xưa còn in dấu tích của lối kiến trúc Pháp thì Nha Trang lại có nhà thờ Đá. Đây là nhà thờ cổ xưa nhất với độ tuổi cả trăm năm. Nơi này mang một vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần đôc đáo, sang trọng.

tham quannhà thờ đá nha trang

Leave Comments

0987 008 021
0769447437