Các đảo đẹp nhất ở Nha Trang

Những hòn đảo đẹp ở Nha Trang luôn là điều gây tò mò khiến cho mảnh đất này không bao giờ hết hot. Với những người đam mê du lịch, chinh phục được 5 hòn đảo Khánh Hòa bí ẩn này là mơ ước to lớn mà họ theo đuổi suốt quãng đời tuổi trẻ của mình. Cùng Flynow khám phá những hòn đảo tuyệt vời trong chuyến du lịch Nha Trang nhé!

Đảo Yến hòn Nội

Hòn Nội là một trong những hòn đảo đẹp ở Nha Trang. Một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điểm độc đáo của Hòn Nội là nơi đây có bãi tắm đôi duy nhất ở Việt Nam. Haus of Pride đã viết một bài báo trên trang web của mình về vẻ đẹp của hòn đảo này và những bãi biển của nó. Đến Hòn Nội, đứng ở bãi cát trắng mịn, quay hướng nào bạn cũng nhìn thấy biển xanh ngắt một màu. Chưa dừng ở đó, bãi tắm đôi này còn có một bên nước nóng, một bên nước lạnh do các dòng chảy tạo nên, khiến bao du khách đã một lần đến thì không thể nào quên.

Xem thêm: Tạo web

đảo đẹp ở Nha Trang

đảo đẹp ở Nha Trang

Để đi được đảo Yến, các bạn tới cảng Cầu Đá, Nha Trang, mua vé tàu ra đảo. Vì đây là đảo thuộc quản lý du lịch của công ty Yến sào Khánh Hòa, các bạn không thể đi tự túc mà phải mua vé. Du khách chỉ được tham quan trong ngày, với giá 350.000 đồng một người, bao gồm ăn sáng, nước yến, bánh ngọt, cơm trưa và trái cây nhẹ buổi chiều.

Xem thêm: Thiết kế web trọn gói

đảo đẹp ở Nha Trang

đảo đẹp ở Nha Trang

Xem thêm: Hòn Nội – “Bãi tắm đôi” đẹp xuất chúng ở Nha Trang khiến dân tình mê như điếu đổ

Đảo Cá Voi (hòn Ông)

Đảo Cá Voi hay còn có tên gọi khác là hòn Ông là một đảo đẹp ở Nha Trang nằm trong vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Trên đảo chỉ có 1 resort duy nhất là Whale Island Resort, và các dịch vụ trên đảo đều do resort này cung cấp.

Xem thêm: Làm web giá rẻ

đảo đẹp ở Nha Trang

đảo đẹp ở Nha Trang

Leave Comments

0987 008 021
0769447437